ลูกดิ้นกี่สัปดาห์ ค่ะเเม่ #แม่บ้านนี้ท้องเเรกเลยยังไม่รุ้สึกเลยต่ะว่าลูกดิ้นค่ะ #16สัปดาห์5วัน👶🤰

แม่แม่บ้านอื่นรุ้สึกลูกดอ้นตอนท้องได้กี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้ยังไม่รุ้สึกเลยค่ะว่าลูกดิ้น 16สัปดาห์5วัน แบบเงียบมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

18วีค1 วัน เริ่มเตะแล้วค่ะ ไม่เจ็บตื่นเต้นดี