สอบถามแม่แม่

แม่แม่ที่ให้นมลูกอยู่บ้านไม่ได้ทำงานให้นมลูกได้ตลอด แม่แม่ใส่เสื้อชั้นในกันมั้ยคะ บ้านนี้ไม่ได้ใส่เลย และในอนาคตนมจะเหี่ยวยานมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ใส่คะ ถ้าคิดจะมีลูกไม่ต้องกลัวว่านมจะยาน ถ้ากลัวนมยานไม่ต้องมีคะ