ขอรีวิวการกลืนน้ำตาลหน่อยค่ะ

แม่แม่ที่กลืนน้ำตาลกันแล้ว เป็นยังไงกันบ้างคะ ? ปกติต้องกลืนกี่ครั้งคะ ? #ท้องแรก #รีวิวหน่อยค่ะ

44 ตอบกลับ

ของเรากลืนครั้งแรก 50g ตอนฝากครรภ์ครั้งแรกผลผ่านค่ะ เราคิดว่าผ่านแล้วไม่น่าจะได้กลืนอีก แต่พอ30wกลืนอีกรอบค่ะ 50g เหมือนเดิม ผ่านเหมือนเดิม น้ำตาลก็จะหวานเจี๊ยบน่อยแต่อร่อยดีค่ะ เรากินแล้วไม่อ้วกนะส่วนตัวสดชื่นดีพยาบาลแช่เย็นมาด้วยความรู้สึกเหมือนกินน้ำตาลสดแต่หวานกว่า