กำหนดคลอดนับประจำเดือนกับใบซาวอันไหนชัวกว่า

แม่แม่ค้ะสอบถามค้ะคือประจำเดือนเราหายช่วงกุมภาแล้วคือกำหนดคลอดตอนแรก15พ.ย แต่พอเราไปซาวในใบซาวกำหนดคลอด24ต.คเราจะเอากำหนดไหนเป็นตัวหลักค้ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดูในสมุดชมพูค่ะ