ครีม เครื่องสำอางสำหรับคนท้อง

แม่แม่ ใช้ครีม เครื่องสำอาง ยาสระผม ครีมอาบน้ำ อะไรกันบ้างคะ แชร์หน่อยค่า ☺️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ยาสระผมใช้ยี่ห้อเดิมที่เคยใช้ ส่วนครีมอาบน้ำและครีมทาตัวใช้ของเบบี้มายค่ะ เพราะมันชุ่มชื้นดี เครื่องสำอางใช้แค่ลิปบาล์มกับเขียนคิ้วเลยค่ะ ไม่ได้บำรุงหน้าเลยจนใกล้คลอดแล้ว