สอบถามหน่อยค่ะ

แม่แม่ คนไหนเคยคลอด รพ.ราชวิถีบ้างไหมคะ ถ้าใช้สิทธิ์บัตรทอง ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณเท่าไรคะ คุณหมอโอเคไหมคะ แล้วถ้าย้ายสิทธิ์บัตรทองมา ย้ายแบบออนไลน์ สามารถใช้ได้เลยไหมคะหรือต้องไปยื่นเรื่องที่ไหนก่อนไหมคะ

2 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์ออนไลน์ใช้ได้เลยค่ะ