อายุ1เดือน 17วัน ทานซีรีเล็คได้ยังคะ

แม่แฟนบอกให้ลูกกินกล้วยบด หรือซีรีเล็คได้แล้ว อยากรู้ว่าทานได้ยังคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ในสมุดแม่และเด็กจะมีบอกนะคะ ว่าป้อนอาหารอย่างอื่นเริ่มตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป ข้างกล่องซีรีเล็คก็เขียนค่ะว่าสำหรับกี่เดือน ลองศึกษาในเน็ตดูนะคะ