คิดยังไงกับคนที่สอนเราเลี้ยงลูก

แม่แฟนบอกเราอย่าอุ้มลูกบ่อยไม่งั้นลูกจะเป็นเด็กติดมือแต่แม่แฟนเราก็อุ้มหลานไม่ปล่อยเลยแถมไม่พอถ่ายรูปแล้วเปิดแฟลชใส่หน้าลูกเราอีก ลูกเราหลับอยู่ดีๆก็ปลุกให้ตื่น แล้วยังมีหน้ามาบอกให้เราอย่าทำแบบนั้นแบบนี้นะเดียวลูกมันจะติดเอาแต่ตัวเองกลับทำเองทุกอย่างตามที่สอนเรา บอกเราให้อยู่ไฟไม่งั้นจะเป็นคนบ้า แต่ตัวเองอยู่ไฟแค่ 2อาทิตย์ขับรถไปนั่นไปนี่ #เราบอกก่อนนะคะว่าเราเอาลูกมาเลี้ยงบ้านแม่ของเรา แล้วยังมาบอกว่าแม่เรามีลูกตั้ง2คนแล้วไม่สอนบ้างหรอ!?

2 ตอบกลับ

ถามแม่แฟนกลับเลยค่ะ ที่แม่บอกมาทั้งหมดแม่เองก็เป็นคนทำนะ