ทำไงดีคะ?

แม่แฟนทำงานแล้วต้องใช้​กาวตัวนี้ ซึ่งมันเหม็นมากค่ะ เราได้กลิ่นก็ปวดหัว​จะอ้วก​แล้ว​ค่ะแล้วลูกเราได้กลิ่นจะขนาดไหนเราอยู่ห้องแถว​กันค่ะขอคำแนะนำ​หน่อย​ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทำไงดีคะ?
1 ตอบกลับ

ใส่แมสค่ะ ไม่แนะนำให้ดมนานเพราะสารเคมีอาจส่งผลต่อน้องได้