ตรวจครรภ์

แม่แต่ล่ะบ้านอัลตร้าซาวด์เห็นน้องตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้2เดือนจะ3เดือนเเล้วค่ะ เเต่หมอไม่เเน่ใจว่าน้องอยู่ในมดลูกหรืออยู่นอกมดลูกค่ะ เพราะหาถุงน้ำไม่เจอ คุณแม่เเต่ล่ะบ้านช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะกังวลมากเลยค่ะตอนนี้ #ขอบคุณมากค่ะ

23 ตอบกลับ

เจอถุงตั้งครรภ์ 6 w เจอตัวน้องและหัวใจเต้น ตอน 9w ค่ะ