ลูกกรี๊ดและลงไปนอนร้องกับพื้น

แม่เหนื่อยมากค่ะ น้องอายุ1ขวบ11เดือน น้องเพิ่งเริ่มเป็น แม่ยอมรับว่าวิธีที่ศึกษามาเพื่อรับมือกับวัยทองสองขวบนี่ พอเอาเข้าจริงๆก็ทำไม่ถูกเหมือนกันค่ะ น้องยังไม่พูดตามที่ควรจะพูดได้น้องเรียกป่าป้ามาม้าได้ เรียกชื่อคนคุ้นเคยได้คำเดียว แต่สามารถทำตามที่แม่พูดได้อย่างเข้าใจ แม่พยายามไม่คิดมาก แต่บางทีก็เหนื่อยใจ ถามว่าน้องติดจอมั้ย แม่ไม่ให้ดูจอนะคะ แต่เวลาป้าๆและย่ามารับไป ก็จะตามใจหลานนิดๆ แต่ก็ไม่ได้มารับบ่อยเพราะพาน้องมาอยู่ ตจว แล้ว ตอนนี้แม่ท้อใจกับวัยของน้องจังเลยค่ะ (พี่คนโตเรียบร้อยไม่เคยอาละวาดแบบนี้) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เจอ เด็กตุลา62เจอแทบทุกคน ที่แม่เคยถามๆกันมาค่ะ

3y ago

เหมือนเค้าส่งลงมาเป็นชุดๆนะคะ ชุดนี้ลิงล้วนๆ 😂