ขอสอบถามน๊ะค๊ะ เราสามารถตั้งชื่อลูกก่อนคลอดได้มั้ยค๊ะนี้จะ6เดือนแร้วค๊ะ น้องเป็นผู้ชายค๊ะ

แม่เลือกชื่อน้องไว้เต็มเลยค้ะ แต่แม่ห้ามไว้ว่าคลอดก่อนค่อยตั้ง#ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยคะ

ขอสอบถามน๊ะค๊ะ เราสามารถตั้งชื่อลูกก่อนคลอดได้มั้ยค๊ะนี้จะ6เดือนแร้วค๊ะ น้องเป็นผู้ชายค๊ะ
193 ตอบกลับ

เราได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ 555555 ปักใจกับชื่อนี้มาก ส่วนสามีก็กันท่าไม่เอาลูกเดียว ตีกันทุกเดือนค่ะเรื่องชื่อลูก 🤣 ตั้งไว้ก่อนได้ค่ะ สะดวกรวดเร็ว ดูชื่อตามวันเกิดในเว็บได้เลย เตรียมไว้ 7 วัน 7 ชื่อก็ได้ค่ะ