กลิ่นขี้หมูอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

แม่เลี้ยงหมู ต้องคลุกคลี่อยู่ฟาร์ม

1 ตอบกลับ

ใส่แมสใส่อะไรป้องกันดีกว่าค่ะในขี้ในฉี่มักล้วนมีสารละเหยหรือแก๊สที่เป็นพิษ จะส่งผลต่อน้องมั้ยไม่รู้แต่กลัวแม่จะเป็นลมล้มทับท้อง ไหนจะปริสิตที่อาจจะมากับมูลอีก