หิววววววววววววว

แม่เริ่มหิวมากๆๆ กันตอนอายุครรภ์ เท่าไลกันค่ะ หิวๆตลอดเวลา #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกเลยค่ะ กิน 4 มื้อต่อวัน กินเยอะมากจนแม่กับสามีสั่งลดมื้ออาหารลง 🤣

3y ago

ตอนนี้ เค้าได้ 6 w หิวคะหิวมากๆ ขอบคุนสำหรับประสบการ ดีๆที่มาแชร์ กันนะคะ