กระตุ้นน้ำนมก่อนคลอด

แม่เริ่มทานอาหารเสริมกระตุ้นการสร้างน้ำนมกันตอนท้องกี่เดือนค่ะ แล้วทานอะไรกันบ้างมีตัวไหนแนะนำไม ตอนเราท้องแรก น้ำนมแห้งมากค่ะ ปั้มกระตุ้นลูกเข้าเต้าก็ไม่มีน้ำนมเลยเกือบอาทิตย์แรกที่คลอด ท้องสองเราก็เลยอยากหาอาหารเสริมมาทานกระตุ้นก่อนคลอด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเรากินนำอินทผาลัมค่ะสั่งมาจากติ๊กต๊อกพึ่งสั่งมากินตอน 8 เดือนกว่านี้เอง😊