แม่ๆเริ่มซื้อของตอนกี่เดือนคะ

แม่เริ่มซื้อของผ้าอ้อมของใช้เตรียมของตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ ตอนนี้23w คนแก่บอกอย่าเพิ่งซื้อแต่กลัวซื้อไม่ทัน อยากทยอยซื้อเรื่อยๆ จะได้ไม่หมดเป็นก้อน 🤣

7 ตอบกลับ

เราสะดวกก็ทยอยซื้อก็ได้ค่ะ