ปวดท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือน

แม่เพิ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ แต่คำนวนน่าจะประมาน6w แต่ปวดท้อง ปวดเอว เจ็ปคัดเต้าเหมือน อาการจะเป็นประจำเดือนเลยค่ะ แม่ท่านไหนเป็นบ้าง คือปกติไหมคะไม่ได้เป็นอันตรายใช่ไหม ปล.แม่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ปกติค่ะ