ท้อง 38 วีคแล้ว น้ำตาลสูง

แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ที่ผ่านมาตรวจน้ำตาลผ่านตลอดตอนนี้ 38 สัปดาห์กำหนดคลอด 22 ก.ค ตรวจน้ำตาลแล้วไม่ผ่าน เครียดมากเลยค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆท่านอื่นด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

สุ้ๆคะ คุมอาหาร ถ้าสุงมากและเสี่ยง อาจได้ผ่าคลอดคะ อายุครรภ์ก้อครบแล้ว ไม่มีอาไรต้องเป็นห่วงคะ ใจร่มๆเข้าไว้