สอบถามแม่ๆที่เป็นพาหะและพ่อเป็นพาหะ

แม่เป็นพาหะแล้วพ่อเป็นพาหะลูกเราจะเป็นโรคธารัชซีเมียใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่ค่ะนี่เองก็เปนพาหะแฟนก็เปนค่ะหมอเอาเลือดไปตรวจว่าเข้ากันได้ไหมถ้ารวมกันแล้วจะเปนธาลัชซีเมียชนิดรุนแรงหมอตะยุติการตั้งครรแต่โชคดีที่ไม่ได้เปนค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากน้ะคะ