แม่ทานผักไม่ได้มีอะไรทดแทนได้บ้างคะ

แม่เป็นคนทานผักยากมากแต่พยายามเท่าที่ไหวค่ะวันละนิดละหน่อยเพราะอยากให้ลูกแข็งแรงแต่ก็อยากกินอะไรเสริมลูกอีกค่ะแต่น้ำหนักลูกและพัฒนาการลุงหมอบอกแข็งแรงดีค่ะ #อย่าว่าแม่นะขอคำแนะนำหน่อยค่ะท้องแรก

1 ตอบกลับ

ผลไม้แทนก็ได้ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ แม่บ้านนี้ชอบทานผลไม้มากค่ะกินแทนข้าวได้เลย😊