น้ำหนักลูกในครรภ์ ต่ำกว่าเกณฑ์

แม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ สูง155 นน.ก่อนท้อง 39 ปัจจุบัน นน. 50 ซึ่ง นน.ขึ้นปกติทุกเดือนและตอนนี้ อายุครรภ์ 36 w หมอแจ้งว่าน้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ คือ 1745 กรัม อยากรู้แม่ต้องบำรุงยังไงบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เน้นกินโปรตีนกับกล้วยค่ะแม่