แม่ๆเปลี่ยนนมสูตร1 ไปสูตร 2 กันยังคะ

แม่เปลี่ยนนมจากสูตร 1 ไป 2 ยังไงคะ เปลี่ยนตามตรงตามอายุเลยไหมคะ เวลาเปลี่ยนมเปลี่ยนได้เลยไหมคะ หรือต้องผสมเก่ากับใหม่ด้วย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนตามสูตรค่ะ รอครบ1ปีค่อยเปลี่ยน กลัวระบบย่อยมีปัญหาค่ะ ก่อนหน้าให้ทานนมแพะพอ3เดือนเปลี่ยนเป็นนมวัวแต่ก็สูตร1เหมือนเดิมค่ะ