สอบถามแม่ๆเดือนกันยาคะ

แม่เบาหวานขณะตั้งครรภ์ 37+1วีค รู้สึกเหมือนมีน้ำซึมๆเหมือนมีน้ำไหลออกแต่ไม่เยอะ พอเปียกกางเกงใน ไม่มีอาการอื่นร่วม เราต้องไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ตกขาวแบบน้ำป่าวคะ

1y ago

ใช่คะ เมื่อวานไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกว่าตกขาวคะ