แม่สายเต้าล้วน​ เลิกให้ตัวเล็กกินนมตอนกี่เดือนกันคะ

แม่เต้าล้วนเลิกนมตอนกี่เดือน

1 ตอบกลับ

ของเราให้กินจนตอนนี้ 3 ขวบค่ะ แต่หลังขวบกินควบคู่กับนม UHT ค่ะ

12mo ago

ตอนกลางคืน​น้องตื่นมากินไหมคะ​ แล้วถ้า​ให้นอนยาวจะจัดการกับนมเราที่เลยรอบกินยังไง