ให้นมลูกดื่มเบียร์ได้ไหม

แม่เต้าล้วนบ้านไหนเคยกินเบียร์แบบแอล0%บ้างไหมคะ อยากรู้ว่ากินได้จริงๆไหม ไปเปิดเจอมาในกูเกิ้ลแต่ด้วยความที่ไม่มั่นใจกลัวกินแล้วส่งผลกับน้อง (น้องกินเต้าอย่างเดียวไม่กินขวด) น้ำลายไหลตามตั้งแต่ช่วงท้องจนคลอด ตอนนี้น้อง3เดือนครึ่งแล้วค่ะ กินแล้วอันตรายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ให้นมลูกดื่มเบียร์ได้ไหม
2 ตอบกลับ

รูปภาพทีแปะมาไม่มีส่วนผสมแอลกอฮอล์นะคะส่วนตัวดื่มคลายร้อนปกติมันก็น้ำอัดลมรสเลมอนธรรมดาที่ทำเอาใจสายปาตี้เแต่ดื่มแอลไม่ได้แค่นั้น ลูกเต้าล้วนเหมือนกันค่ะตอนนี้ก็กินแต่ไม่บ่อยกินแค่ตอนมีตัง😂