อยากเจอแล้ว 37+1 w

แม่เดือน ก.พ ไปถึงไหนกันแล้วคะ บ้านนี้ เงียบมาก มีแค่ปวดหัวบ่อยอาเจียน+ปวดหลัง นอกนั้นเงียบมาก ตื่นเต้นมากเลยค่ะท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

อยากเจอแล้ว 37+1 w
37 ตอบกลับ

37วีค ปวดหลัง ปวดท้อง ไม่มีอาการบ่งบอกเลยค่ะว่าจะคลอด.😂