ค่าเลือด ก่อนคลอด26

แม่เจาะเลือดก่อนคลอด ได้ค่าเลือด26 หมอบอกซีดมาก ต้องให้เลือด มีแม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะ เรา้ครียดมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะประเมินแต่ละเคสค่ะ บ้านนี้ตอนคลอด 28 ไม่ได้ให้เลือด คลอดเองด้วย

3y ago

ไม่ได้อบค่ะ ตัวไม่เหลือง แข็งแรงดีค่ะ