ตัวเหลืองหรือไม่

แม่เครียดค่ะพี่สาวทักว่าลูกตัวเหลืองถ้าไม่รีบไปหาหมอลูกจะตายเครียดเลยค่ะแม่บอกให้พาออกตากแดดอ่อนเช้าๆมีใครลูกตัวเหลืองแล้วไม่ได้ไปรพ.มั้ยใจจริงแม่ไม่อยากพาลูกกลับไปรพ.แล้วค่ะเห็นลูกอื่นเขาอบกันแล้วยังสงสารเลยยิ่งสถานการณ์โควิดแบบนี้ยิ่งเครียดค่ะ แค่คิดน้ำตาก็ไหลแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตัวเหลืองหรือไม่
31 ตอบกลับ

เขาจะตรวจเลือดหาค่าตัวเหลืองค่ะลูกชายเราเป็นอยู่ตอนนี้คลอดได้14วัน

บ้านนี้ก็เหลืองค่ะตอนเช้าตากแดดอ่อนๆให้กินนมแม่ปกติก็ดีขึ้น

ให้น้องกินนมเยอะๆๆค่ะ แต่ทางที่ดีควรพาหมอไปหาหมอก่อนค่ะ

พาน้องกินแดดตอนเช้า และแดดเย็นค่ะหายตัวเหลืองแน่นอน

ขอบคุณแม่ๆทุกบ้านนะคะตอนนี้น้องปกติดีแล้วค่ะ

ทานนมเยอะๆไม่หายเหลืองหาหมอเลยค่ะ

ได้อบ 1 คืนเต็มๆ แล้วได้กลับบ้านเลย

ให้กินนมแม่เยอะๆๆห้ามป้อนน้ำค่ะ

หาหมอนะคะ เพื่อความชัวร์

พาน้องไปหาหมอเถอะคะแม่