แตกแล้วจ้า🥰

แม่เกิด12ตุลาของขวัญวันเกิดปีนี้ถือว่าเป็นของขวัญที่ใหญ่มากแม่เอ้ย😁 แตกแล้วจ้าทีมตุลา🤰🥰 ด.ญ.นริตา มาบุญธรรม น้องโยเกิร์ต❤️ ผ่าคลอดนน.3305 กรัม เกิดวันจันทร์ที่11เวลา 9:39 นาที น้องโยเกิร์ตมารายงานตัวแล้วค่ะแม่ๆ🥰😁

แตกแล้วจ้า🥰
48 ตอบกลับ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆน่ะ

3y ago

จ้า

น้องน่ารักจังเลยคะ

3y ago

งื้ออออ...ขอบคุณมากเลยค่ะแม่🙏🥰

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่

น่ารักมากกกกกค่ะ

ยินดีด้วยน่ะคะ

จ่ำหม่ำจังเรย

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ💕