คนทักบ่อยว่าจะคลอดก่อนกำหนด

แม่อายุครรภ์พึ่ง 34+3 เอง เดินไปไหนใครๆ ก็ทักว่าจะคลอดก่อนกำหนดโดยเฉพาะที่ทำงานทักกันทุกวัน ไม่เกินสิ้นเดือน พ.ย.หรอก แต่กำหนดคลอดน้อง 23 ธ.ค. นู้ สำหรับแม่หนูจะออกตอนไหนก็ได้แม่ไม่ซี ขอแค่หนูแข็งแรงปลอดภัย คลอดง่าย

คนทักบ่อยว่าจะคลอดก่อนกำหนด
1 ตอบกลับ

ท้องใหญ่ใช่ว่าจะคลอดก่อนกำหนดนะคะ. ยังไงขอให้น้องและแม่แข็งแรงนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่