30 week แชร์ประสบการณ์ซื้อของนอกบ้านกินค่ะ

แม่อายุ 37 ท้องแรกค่ะ สาเหตุมาจากชอบกินน้ำส้มค่ะ แต่รอบนี้ดันซื้อกิน ไม่ได้คั้นกินเอง ได้เรื่องค่ะ ท้องเสียถ่ายกันเป็น 10 รอบ มีอาการท้องแข็งเกร็งร่วมด้วย คุณหมอบอกเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้น้อง น้ำหนักประมาณ 1700 คะ คุณหมอเลยต้องฉีดยาระงับ และยาขยายปอดให้น้อง ต้องนี้อาการดีขึ้นเยอะแล้ว อยากเจอน่องแล้วเหมือนกัน แต่ขอรอให้น้องปลอดภัยที่สุดดีกว่า ฝากถึงแม่ๆ อาหารที่เราทาน บางทีเราคิดว่าปลอดภัย แต่ก็ไม่เท่าเราทำเอง จะได้ไม่พลาดเหมือนบ้านนี้นะคะ่?

30 week แชร์ประสบการณ์ซื้อของนอกบ้านกินค่ะ
1 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัย และหายไวๆนะคะ