มีใครอายุ 30 ตรวจดาวน์ให้ลูกบ้างไหมคะ

แม่อายุ 30 ปี ตอนนี้อายุครรภ์ 8 สัปดาห์ หมอนัดตรวจเลือดโดยจะตรวจดาวน์จากโคโมโซมและรู้ผลเพศเลยค่ะ นัดตรวจตอน 13 สัปดาห์ เสียค่าใช้จ่ายหมื่นเจ็ดค่ะ ฝากท้องกับคลีนิกแต่จะคลอดโรงพยาบาลรัฐ มีใครเคยตรวจดาวน์โดยวิธีไหนบ้างคะ ราคาเท่าไหร่คะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

76 ตอบกลับ

เราอายุ 40 ค่ะฝากกับคลินิคหมอให้ตรวจดาวน์ค่ะแต่มีหลายราคาเราเลือกแบบราคาพอประมาณแต่ถ้าราคาสูงก็จะรู้เพศเลยค่ะ..คุณแม่ลองสอบถามหมอดูนะคะ

อายุ 30ค่ะ ท้องแรก ตอนนี้9w หารพ.เอกชน หมอมีนัดเจาะเลือดเดือนหน้าค่ะ แต่ไม่ได้คุยเรื่องตรวจดาวน์เลย สงสัยด้วยจังว่าต้องตรวจไหม

เข้าโครงการตรวจเลือดฟรีคะ ผลออกมาเสี่ยง โดนเจาะน้ำคร่ำตอน 24 w คืออายุครรภ์สูงแล้ว รอผลประมาณ 3 อาทิตย์คะ ค่าตรวจ 6400 สิทธิ์ ปกส คะ

3y ago

ประกันสังคมก็มีค่าใช้จ่ายเองคะ ตอนที่เจาะน้ำคร่ำ อายุครรภ์ 21 วีค คือพอดีเลยคะ ถ้านานกว่านี้อันตรายในการเจาะคะ

ฝากกับโรงพยาบาลรัฐ ตรวจดาวน์ให้ฟรีค่ะ โดยการเจาะเลือดเอาผลเลือดไปตรวจโครโมโซม ถ้าเจาะน้ำคร่ำมีความเสี่ยงแท้งสูงค่ะ

แม่อายุ 39 เจาะน้ำคล่ำที่โรงบาลรัฐ 3,500 บ.ค่ะ หมอนัดเจาะ อายุครรภ์ไม่เกิน 18 สัปดาห์นะคะ รู้ผลเรื่องดาวและเพศน้องค่ะ

เราตรวจ NIPs แบบโครโมโซมครบทุกคู่ คัดกรอง 31โรค ส่ง Lab ไต้หวัน .. ราคา 23500 ค่ะ เจาะเลือดตอน 10W รอผล 2อาทิตย์ รพ. เอกชน

ตรวจแบบเจาะเลือดค่ะ คลีนิคพิเศษนอกเวลาของศิริราช 3600 แม่บ้านนี้อายุ35ท้องที่3 ความเสี่ยงต่ำ เพศชายค่ะ

ฝากคลินิคแต่ตรวจที่โรงบาลรัฐ มีโครงการตรวจฟรี ยุค่ะ แต่ไม่ทราบว่าจะเหมือนกันหมดทุกโรงบาลมั๊ย

เราตรวจแบบ panorama 17,000 รพ.ธนบุรีจ้า ถ้าตรวจได้ตรวจเถอะจ้า เราอายุ 39 เราเสี่ยงอายุเยอะยิ่งต้องตรวจ

วิภาราม ราคา 3,xxx กว่า ลองไปดูนะครับ ตรวจตอน 13 สัปดาห์เหมือนกัน รู้เพศและตรวจดาวน์ซินโดรม