ขอความคิดเห็นของแม่ๆที่เคยคลอดน้องก่อนกำหนดหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่คลอดน้องได้ 5 วันแล้ว คลอดน้องตอน 28+3

แม่อยากให้แม่ๆเม้นท์ประสบการณ์ หรือเม้นท์อะไรก็ได้ เพราะตอนนี้จิตใจแม่ว้าเหว่มากก อยู่ดีๆก็ร้องไห้ แม่กลัวว่าตัวเองจะเป็นซึมเศร้าหลังคลอด แม่ไม่อยากเป็น คอมเม้นท์ให้แม่หน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

น้องแข็งแรงเีมั้ยคะคุณแม่

1y ago

แข็งแรงค่ะ เมื่อวานหมอถอนเครื่องช่วยหายใจให้น้องแล้วค่ะ แต่ยังต้องรอดูอาการว่า น้องหายใจเหนื่อยไหม ถ้าเหนื่อย ก็ต้องกลับมาใส่อีก ถ้าไม่เหนื่อย ก็รอแค่นํ้าหนักตัวน้องขึ้นค่ะ