อยากเจอแล้ว37+4

แม่อยากเจอแล้ว🥰🥰🥰🥰 แม่คนไหนคลอดเดือนพฤษภาบ้าง แม่ผ่าคลอดวันที่1 กำหนดคลอด11 พฤษภาคม

อยากเจอแล้ว37+4
51 ตอบกลับ

ซาวแบบนี้ที่คลีนิคหรือ รพ ค่ะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

2y ago

โรงพยาบาล ป แพทย์2 ค่ะ อยู่โคราช

กำหนดวันที่1 พฤษภาคม ยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้าแม่

2y ago

ไม่มีเหมือนกันค่ะ

21 มิถุนา ค่ะนับเวลารอเหมือนมันนานมากเลย😂

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะทางนี่หมอยังไม่บอกว่าจะให้คลอดเองหรือผ่าค่ะ

กำหนดคลอด11พ.คเหมือนกันค้าตื่นเต้นมากค่ะ

กำหนด9พค.ยังไม่มีวี่แววเลยจร้าอึดอัดมาก

ครบกำหนด21พ.คตอนนี้36+1ยุเลยอยากแตกแล้ว

บ้านนี้ 14 พ.ค. คุณหมอบอกน่าจะออกมาก่อน🤣🤣

2y ago

้เหมือนกันค่ะ รออยู่ค่ะ🤣

หมอกำหนดคลอดวันที่ 28 พฤษภาคม #ท้องแรก

กำหนด1 พ.ค ตอนนี้39+1 อยากเเตกมากจ้า😂

2y ago

แม่ผ่าวันที่1คะ

6 พค.ค่ะ อยากเจอหน้าเจ้าหนูแล้ว😻😻😻