ถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยนะคะ

แม่อยากรู้ว่าผ่าคลอดจริงๆแล้วตอนกี่วีคคะ แม่ตื่นเต้นอยากเจอน้องแล้วค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์37สัปดาห์2วันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าตอน 40w พอดีค่ะ

2y ago

โห้....นานมากค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกปวดท้องตอน39+3 ปากมดลูกไม่เปิดหมอเลยผ่าฉุกเฉิน