การคลอดน้อง

แม่อยากรู้ว่าคลอดเองกับผ่าคลอดแบบไหนดีกว่ากันคะ😓 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดเองฟื้นตัวไว / ไม่มีเอฟเฟคหลังคลอด / ไม่มีแผลเป็น / น้องได้รับภูมิด้วยค่ะ

4y ago

คลอดเองไม่เจ็บเลยนะคะ เเต่จะเจ็บท้องคลอดมากกว่าฟื้นตัวเร็วด้วย นี่คลอดเองเย็บเเผลเสร็จก็ลุกเดินได้เลยค่ะ คุณเเม่ไม่ต้องกังวลนะคะ❤