ท้อง 33 สัปดาห์ 5 วัน

แม่อยากทราบว่า แม่ปวดหัวซีกเดียวตลอด อันตรายกับลูกน้อยในครรภ์ แล้วเกิดจากอะไรหรอค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พักเพียงพอไหมคะ อาจเป็นไมเกรนได้ คนท้องเป็นไมเกรนง่ายมาก ไม่อันตรายต่อทารกแต่จะทรมาคนเป็นแม่ ทานพาราช้วยได้คะ

12mo ago

นอนไม่ค่อยหลับค่ะ กลางคืน มันแน่น มึนอึดอัด ร้อนด้วย เลยทำให้นอนไม่ค่อยหลับค่ะ ขอบคุณนะค่ะ