ดื่มโซดาที่เป็นรสโซจูที่ฮิตๆกันตอนนี้จะเป็นอะไรไหมคะ

แม่อยากดื่นโซจู หรือเบียร์อะไรแบบนี้มากค่ะ แฟนดื่มที่บ้านบ่อย ปกติแม่ไม่ค่อยดื่มนะคะ แต่ท้องมา ยิ่งห้ามยิ่งอยากดื่มค่ะ อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายไหมคะ กับเครื่องดื่มโซจูบอมบ์ ที่เป็นโซดา เห็นว่าแอลกอฮอล์ 0%#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ควรดื่มนะคะแม่

2y ago

ซื้อมาดื่มไปครึ่งขวดสองสามครั้ง คิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ก็ไม่แน่ใจ100% จากนี้คงต้องได้แค่เฝ้ามองละค่ะ เศร้าาา 😆😆😆