ความเชื่อคนโบราณ 😞

แม่อยากกินฟักทองนึ่งมากเพราะฟักทองจะช่วยเพิ่มน้ำนม แต่ย่าแฟนบอกไม่ให้กินมันกินไม่ได้ ให้เราอาบน้ำร้อนๆอีก เราต้องพูดยังไงให้คนแก่เขาเลิกมีความคิดผิดๆแบบนี้บ้างคะ แม่ท้อใจมากเลย 😢😢 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ความเชื่อคนโบราณ 😞
15 ตอบกลับ

กินเลยค่ะคุณเเม่ บ้านนี้ก็เถียงจนเขายอมฟังค่ะ

3y ago

ไม่กล้าเถียงเลยค่ะ กลัวเขาจะไม่ชอบเรา แต่ก็มีแอบกินบ้างค่ะ 😂