บ้านไหนลูกไม่เข้าเต้าบ้างคะ

แม่หัวนมสั้นคะ ให้เข้าเต้าแต่ละที ร้องไห้หนักมาก บางทีกกินแปปทำหลับใส่ บางทีทำอ้วกใส่ สะบัดหน้าหนี ร้องให้ ถีบท้องแม่ ตอนนี้แม่เป็นสายปั้มล้วน น้อง ได้ 2 เดือน ก่อนจะนอนติดจุกหลอกมากคะ ดูดแบบเมามันมาก ถ้าจุกหลอกหลุดจะร้องไห้งอแง ไม่หลับ ต้องเริ่มกล่อมใหม่ อีก แม่ละท้อ กลัวเหงือกลูกจะเป็นแผล กลัวฟันขึ้นไม่สวยเพราะเค้าติดจุกหลอกมากๆเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

มีจุกครอบสำหรับคนหัวนมสั้นหรือหัวนมบอดอยู่ค่ะ