มีแต่คนทักจะได้ลูกชาย

แม่หน้าโทรมมากคะดำคล้ำมีแต่คนบอกจะได้ลูกชายมีแม่บ้านใหนที่คนทักลูกชายแต่เป็นลูกสาวบ้างไหมคะ

31 ตอบกลับ

เขาว่าโทรมจะได้ลูกสาวนะคะ ลูกแย่งความสวยน่ารักของคุณแม่ 555

5y ago

ขอบคุณค่ะ...คุณแม่ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ หน้าใสมาก

รีบออกมานะลูกแม่"แม่อยากเห้นหน้าหนูแล้วนะลูก😘😍

5y ago

ว้าววว...ยินดีด้วยนะคะ นี่พึ่ง 4 เดือนเองคะอยากเจอแล้ว😍😍

ลูกสาวค่า แม่หน้าโทรม แพ้ท้อง เหม็นของหอม

5y ago

ยินดีดวยนะคะคุณแม่

แม่บ้านนี้หน้าใสกิ้กเลยค่ะ ซาว ได้ลูกชายค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ...ขอให้แข็งแรงๆนะค่ะ

บ้านนี้คุณแม่โทรมเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาว

บ้านนี้ท้องลูกสาวแต่ว่าแม่โทรมมากค่า>

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ เดี๋ยวมาบอกอีกทีเดือนหน้าค่ะ

เราคะโทรมมาก ดำผิวคล้ำ. ได้ลูกชาย ❤

5y ago

😍😍😍 ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้มีคนทักว่าลูกสาว แต่ลูกชายค่ะ

5y ago

😍😍😍 บ้านนี้คนทักแต่ผู้ชายค่ะ แต่แอบอยากได้ลูกสาวบ้าง..แต่หญิงชายได้หมดค่ะ

หน้าไม่ดำ คอดำ จั๊กดำ ได้ผู้ชายค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ..แข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้สิวมาเต็ม ได้ลูกสาวจ้า

5y ago

😍😍😍 ยินดีด้วยนะคะ