ท้องคนที่2ค่ะ

แม่สามีบอกให้เอาออก นี้ท้องคนละพ่อค่ะ ควรเอาออกดีไหมคะเพราะแฟนคนนี้เขาดูเมินเรามากเลย

ท้องคนที่2ค่ะ
38 ตอบกลับ

เอาผัวแม่ออกจากชีวิตดีกว่าเด็กกว่าจะได้เกิดมาไม่เรื่องง่ายๆนะคะลองคิดดูดีๆนะคะลูกยังไงก็คือลูกแต่ผัวยังไงก็คือคนอื่นอย่าพึ่งด่วนตัดสินใจนะคะสงสารเด็ก