เพศลูก ซาวตอน20w

แม่ว่าลูกชายหรือลูกสาวค่ะ หมอบอกลูกสาว99% มีใครเคยซาวแล้ว100% คลอดออกมาเป็นชายบ้างมั้ย ลูกสาวคนแรกค่ะ 🤣 ใจอยากได้ลูกสาวอยุ่แล้วขอสมหวังบ้างเถอะ555

เพศลูก ซาวตอน20w
2 ตอบกลับ

ลูกสาวคะแม่ ของเราได้ลูกชาย โด่มาเป็นแท่งเลย

มาเป็นกลีบขนาดนี้ก็ต้องเป็นลูกสาวสิคะ☺️☺️

2mo ago

เรามีแต่ลูกชายมา2คนแล้วค่ะไม่เคยเห็นของลูกสาวว่าจะเป็นแบบนี้มั้ย หมอก็ให้99%เองด้วย555 แอบกลัวว่ารอบต่อไปจุ๋จะโผล่🤣