ให้นม กินกาแฟ

แม่ลูกอ่อนให้นม อยากกินกาแฟ☕️ กินช่วงเช้า 08:00 (กลางวันไม่ได้ให้นม แม่มาทำงาน08:00-16:00ค่ะ) เข้าเต้ากลางคืน(ตั้งแต่รอบ 17:00ไป) สามารถกินกาแฟได้ไหมคะ 🥲 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ วันละแก้วไม่มีปัญหาอะไรแม่

1y ago

สู้ ๆ แม่ เดี๋ยวน้องโตก็ได้นอนยาวขึ้นแล้ว