สอบถามแม่ๆค่ะตอนท้อง39+5วีคน้องดิ้น

แม่รู้สึกเจ็บร้าวลงจิมิร้าวลงช่วงหว่างขาแบบนี้เป็นสัญญาณใกล้คลอดไหมค่ะเพราะตอนนี้รุ้สึกเจ้บแค่นี้ไม่มีอาการอื่นและเวลาน้องดิ้นรับรู้เหมือนลูกโป่งเติมน้ำพร้อมจะเเตกทุกเมื่อ

5 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่