น้ำหนักแม่ลดลงมีผลระทบกับลูกในท้องไหมค่ะ

แม่รุ้สึกกังวลมากเลยค่ะน้ำหนักลดลงจะมีผลกระทบกับลูกไหมค่ะ #ท้องแรก #16สัปดาห์2วัน

1 ตอบกลับ

ไตรมาสสองแล้ว ต้องกินเพราะลูกกินอาหารจากแม่ แต่ถ้ากินปกติแล้ว นน.ลดก็ไม่เป็นไรค่ะ