แม่ท้องมีวิธีแก้ยังไงคะ

แม่มีใครเป็นภูมิแพ้อากาศเย็นเหมือนเค้าบ้าง มีวิธีรักษาบรรเทาอาการยังไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวแพ้ฝุ่น ก็จะหลีกเลี่ยงฝุ่นค่ะ น่าจะหลักการเดียวกันนะคะ

3y ago

มันหลีกเลี่ยงอากาศไม่ได้ค่ะคุณแม่😂