เมือเช้าเข้าห้องน้ำฉี่แล้วมีเลือดสดออก

แม่มีเลือดออกตอนเช้าเลยมาหาหมอหมอซาวน์ให้บอกแม่รกเกาะต่ำอาจคลอดเองไม่ได้ต้องผ่าคลอดเพราะแม่จะเสี่ยงคลอกเองอาจเสียเลือดเยอะและตกเลือดอันตราย​อาจเสียชีวิต​ได้วันนี้หมอเลยให้นอนดูอาการเลือดออกว่าเยอะไหมแอบกลัวจังเลยคะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ