กลัวท้องลม

แม่มีอาการเหมือนมีอะไรดิ้นอยู่ในท้องพอดีอ่านเจอท้องลมกลัวมากๆเลยค่ะตอนนี้เครียดมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 5 สัปดาห์

3 ตอบกลับ

5สัปดาห์ไม่น่ามีดิ้นน้ะค่ะ ถ้า5เดื่อน ก้อว่าไปอย่าง

3y ago

ใช่ค่ะพอไปอ่านดูว่าทำไมแค่5 สัปดาห์ท้องดิ้นเลยอ่านเจอท้องลม