สอบถามแม่ๆท้องแคลเซียมตัวนี้กินได้มั้ยคะ

แม่มีอาการเจ็บเข่า เป็น ตะคริวทานได้มั้ยคะท้อง26W#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆท้องแคลเซียมตัวนี้กินได้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

เรากินที่หมอให้มาค่ะ แม่ลองถามหมอที่ฝากครรภ์ดูก็ได้ค่ะว่ามันเหมือนกันมั้ยกินแทนกันได้รึป่าวค่ะแต่เราว่าน่าจะกินได้แต่ไม่รู้ว่าขนาดยาจะเท่ากันมั้ยค่ะถ้าถามหมอก็จะดีกว่าได้กินขนาดที่พอดีกะคนท้องค่ะ